Bác Nga – tiểu thương chợ Thủ Đức

Tôi là tiểu thương chuyên kinh doanh về thực phẩm đồ khô tại chợ Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động kinh doanh tôi đã có được sự ổn định về kiot bán hàng, doanh thu và khách hàng lâu năm.

Với sự kinh doanh ổn định và phát triển hàng hóa đầu vào và ra đều gối đầu khá thuận lợi. Nhưng cứ dịp sản phẩm mới ra chúng tôi đều phải mua vào, những dịp đầu vào có khuyến mại chiết khấu chúng tôi cần ôm hàng và nhất là những dịp lễ hoặc tết Nguyên đán lượng tiêu thụ đặc biệt tăng cao. Vì thế chúng tôi bắt buộc phải nhập vào số lượng sản phẩm lớn nhất có thể.

Vì thế ngoài số vốn duy trì bằng lượng hàng hóa đã có sẵn, tiền lãi phục vụ sinh hoạt thì chúng tôi tương đối bí và thiếu 1 số lượng vốn nhất định.

Được 1 người bạn ở chợ giới thiệu đến chỗ Vaytiennhanh.Vn, sau khi được tư vấn, tôi đã quyết định vay vốn tại đây.

Thật sự lúc đầu tôi cũng lo lắng và chỉ yên tâm vì đó là chỗ quen của người bạn cùng làm ở chợ. Nhưng sau khi đã tiếp xúc và làm việc thôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng chỗ các bạn.

Nói là làm, minh bạch ngay từ ban đầu, hỗ trợ tiểu thương chúng tôi tử tế và nhiệt tình. Nói tóm lại tôi thấy khá hài lòng. Bởi ngoài xã hội có rất nhiều đơn vị quảng cáo cho vay, ok là vay mất lãi và chi phí để có cơ hội. Nhưng cái mà Vaytiennhanh.Vn làm được hơn đó là mang lại cho chúng tôi sự kịp thời, đảm bảo và an toàn – đó là thứ ko dễ gì các bên khác làm được.

Cảm ơn Vaytiennhanh.Vn đã tạo điều kiện và giúp đỡ tôi trong công việc như thế !

                                                                                                                      Nga – tiểu thương chợ Thủ Đức, tp HCM

Bình luận

Đăng ký tư vấn

Bạn đang có nhu cầu vay vốn, nhưng bạn có lý do chưa tiện trao đổi, nói chuyện trực tiếp. Bạn hãy để lại thông tin theo form dưới đây.Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

vaytiennhanh.vn
X
Thu nhỏ

Hotline hỗ trợ: