Vay tín chấp

Trong cuộc sống có rất nhiều lúc bạn gặp phải những khó khăn về tiền nhất định như để mua sắm, kinh doanh, chữa bệnh ... Bạn phải đi vay, nhưng vẫn còn rất e ngại trước khái niệm đi vay tài chính. Nếu còn e ngại phải thế chấp tài sản khi vay, thủ tục lâu la bạn có thể tìm đến dịch vụ cho Vay tín chấp – cách tiêu dùng thông minh đang rất được ưa chuộng hiện nay, giúp phân bổ chi tiêu thông minh mà không cần nhiều thủ tục rườm rà.

 

vay tín chấp

Nhưng để các bạn có thể sử dụng tốt nhất dịch vụ này, chúng tôi xin cung cấp thêm các thông tin để bạn hiểu hơn vì sao VAY TÍN CHẤP đang được ưa chuộng như hiện nay.

1. VAY TÍN CHẤP LÀ GÌ?

Vay tín chấp là hình thức vay tiền không đòi hỏi bạn phải có tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào "UY TÍN" của bạn thông qua xác minh thu nhập, năng lực trả nợ cũng như xác minh tín dụng của bạn để công ty tài chính quyết định cho bạn vay hay không ... nhằm phục vụ cho các mục đích cá nhân của bạn như: cưới hỏi, du lịch, mua sắm … hoặc để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng khác.

2. LỢI ÍCH CỦA VAY TÍN CHẤP

Hiện trên thị trường tài chính có rất nhiều gói dịch vụ vay vốn khác nhau, nhưng có thể nói Vay tín chấp là dịch vụ vay được sử dụng nhiều nhất và ưa chuộng nhất trong tất cả các nhu vay của khách hàng với các công ty tài chính hay ngân hàng.

Vì sao lại như vậy ? Chúng ta có thể tổng kết ra 5 lý do sau:

- Thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản hơn so với hình thức vay thế chấp. Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ cá nhân theo yêu cầu. Miễn phí hoàn toàn thủ tục làm hồ sơ vay.

- Thời gian xử lý hồ sơ vay, giải ngân nhanh chóng: chỉ trong 1 ngày thậm chí vài tiếng khách hàng có thể nhận được tiền vay.

- Không cần phải thế chấp bất kỳ giấy tờ: sổ đỏ, sổ hồng, xe ôtô hoặc các tài sản có giá trị khác. Do đó, sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho rất nhiều khách hàng dễ dàng có được một khoản vay mà không bị yêu cầu cản trở về xác nhận tài sản bảo đảm.

- Hạn mức và thời gian vay, nhận tiền khá linh hoạt: Khách hàng có thể không cần đến phòng giao dịch, chi nhánh... Khách hàng có thể đăng ký vay vốn online và nhận tiền trực tiếp tại ngân hàng hoặc nhận qua bưu điện, chuyển khoản...

Toàn quyền sử dụng món tiền đã vay: Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình, bởi các tổ chức tín dụng quan tâm đến khả năng thanh toán của khách hàng nhiều hơn.

3. LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP

Cũng như nhiều hình thức vay vốn khác, vay tín chấp có mức lãi suất riêng. Vì vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo do đó lãi suất cho vay tín chấp thường sẽ cao hơn so với vay theo hình thức thế chấp và chỉ áp dung với các khoản vay vừa và nhỏ. Nhìn chung, không có một căn cứ nào xác định cụ thể mức lãi suất của hình thức này, lãi suất cho vay tín chấp đa phần dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa các bên.

Vì khoản vay dựa trên tín chấp nên lãi suất vay tín chấp khách hàng nên hỏi trực tiếp để được tư vấn tốt nhất.

4. CÁC HÌNH THỨC XÁC MINH THƯỜNG DÙNG TRONG VAY TÍN CHẤP

Vì không dùng tài sản đảm bảo nên yếu tố UY TÍN được các ngân hàng hay các tổ chức tài chính thường cho Vay tín chấp thông qua những hình thức xác minh dưới đây:

- Vay tín chấp theo chứng minh thư, hộ khẩu.

- Vay tín chấp theo bảng lương.

- Vay theo bảo hiểm nhân thọ.

- Vay theo hóa đơn tiền điện.

- Vay theo giấy phép đăng ký kinh doanh

- Vay theo giấy tờ xe, giấy tờ nhà đất.

5. KHI NÀO BẠN SỬ DỤNG GÓI VAY TÍN CHẤP ?

- Bạn đang cần tiền gấp, cần có tiền ngay.

- Bạn cần tiền nhưng không đợi được hồ sơ rườm rà, xử lý lâu.

- Bạn cần tiền nhưng không muốn hoặc không có tài sản để thế chấp.

- Bạn muốn mua sắm ngay nhưng nguồn tiền chưa về.

- Bạn cần vốn kinh doanh và đã có phương án trả nợ.

6. BẠN NÊN SỬ DỤNG GÓI VAY TÍN CHẤP CỦA VAYTIENNHANH.VN

Vaytiennhanh.Vn tự hào là đơn vị tài chính có nhiều sản phẩm vay vốn đa dạng với: lãi suất ƯU ĐÃI, làm việc UY TÍN, hỗ trợ khách hàng TẬN TÂM luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên mục tiêu lợi nhuận.

Các dịch vụ vay vốn THẾ MẠNH của Vaytiennhanh.Vn bao gồm: Vay tiền nóngVay tiền onlineVay trả gópVay thế chấpVay tín chấp.

Ngoài ra, Khách hàng Vay tín chấp tại Vaytiennhanh.Vn luôn được "CAM KẾT":

- Bảo mật an toàn tuyệt đối mọi thông tin về khách hàng và nhu cầu vay.

- Hồ sơ giải quyết nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

- Lãi suất thấp nhất trên thị trường, phương thức thanh toán linh hoạt.

- Hỗ trợ khách hàng TẬN TÂM – mọi lúc, mọi nơi.

- Đem lại cơ hội và sự thành công cho chính khách hàng của mình.

7. KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ VỀ VAY TÍN CHẤP CỦA CHÚNG TÔI

khách hàng đánh giá về vay tiền nhanh

8. CÁC GÓI SẢN PHẨM VAY VỐN CỦA VAYTIENNHANH.VN:

Đăng ký tư vấn

Bạn đang có nhu cầu vay vốn, nhưng bạn có lý do chưa tiện trao đổi, nói chuyện trực tiếp. Bạn hãy để lại thông tin theo form dưới đây.Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

vaytiennhanh.vn
X
Thu nhỏ

Hotline hỗ trợ:

Bạn đang cần tư vấn Vay tín chấp
Thông tin liên hệ
X