Dịch vụ tài chính

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất tại Việt Nam với nền kinh tế phát triển năng động đứng đầu cả nước hiện nay. Nền kinh tế phát triển giúp đời sống người dân ngày càng được nâng cao, nhưng đi kèm với nó nhu cầu tiêu dùng của người dân ở đây cũng là rất lớn. Theo đó nhu cầu về “vốn” cho các hoạt động tiêu dùng và kinh doanh cũng ngày một tăng. Xoay sở tiền mặt để sinh hoạt cũng như tiêu dùng, cần vốn để sản xuất, kinh doanh, đầu tư … cũng là nhu cầu cấp bách của nhiều người dân sống tại thành phố Tp HCM.

dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng tại tp hcm

Mỗi cá nhân hay doanh nghiệp đều có điều kiện và hoàn cảnh khác nhau nhưng họ đều có chung một đặc điểm đó là khi cần vốn, cần tiền ngay thì thường phải chạy đôn chạy đáo tìm cách xoay tiền, vay tiền để chi tiêu. Có người vay người thân, bạn bè, có người vay tiền nóng bên ngoài … nhưng “vay vốn tại ngân hàng” thường khách hàng lựa chọn trước tiên vì nó có mức lãi suất thấp nhất trong các dịch vụ vay vốn.

1. Vay vốn ngân hàng là gì ?

Vay vốn ngân hàng là hình thức khách hàng đi vay tiền tại các ngân hàng với mong muốn vay được số tiền lớn với mức lãi suất ưu đãi để dùng cho tiêu dùng hay quá trình sản xuất kinh doanh thương mại dịch vụ.

2. Khách hàng của dịch vụ vay vốn ngân hàng tại TP HCM là ai ?

Tại thành phố Hồ Chí Minh hoạt động vay vốn ngân hàng diễn ra khá mạnh bởi các nghành nghề kinh doanh tại đây khá phong phú và đa dạng, kèm theo đó là thói quen sinh hoạt tiêu dùng rất cao của người dân. Nhu cầu vay ngân hàng tương đối lớn, ai cũng mong muốn được vay vốn nhưng vay ở ngân hàng nào có mức lãi suất thấp cũng không dễ dàng khách hàng có thể tiếp cận được:

+ Bạn rất muốn vay vốn ngân hàng nhanh, không rườm rà trong xử lý hồ sơ vay?

+ Bạn muốn vay vốn ngân hàng nhưng lại thiếu thông tin về ngân hàng, mức lãi suất, hạn mức vay …

+ Bạn đã đi một vài ngân hàng nhưng hồ sơ bị từ chối vì những lý do bất kỳ nào đó như: không rõ nguồn thu nhập, chưa xin giấy phép xây sửa nhà, nợ xấu, không có phương án kinh doanh.

+ Bạn có tài sản muốn thế chấp để vay nhưng mức định giá thấp mà bạn muốn vay nhiều hơn.

+ Bạn đang vay tại một ngân hàng nhưng muốn đáo hạn vay ở ngân hàng khác nào đó có hạn mức, lãi suất, thời gian vay dài hơn.

Bạn đang cần vay vốn ngân hàng, nhưng với những khó khăn trên bạn cảm thấy lo lắng. Đừng lo vì đã có “dịch vụ vay vốn ngân hàng” của chúng tôi tại TP HCM giúp bạn nhanh chóng giải quyết tất cả những khó khăn đó.

“Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ vay vốn ngân hàng, có mối quan hệ rộng lớn với nhiều cán bộ tín dụng cũng như giám đốc chi nhánh, phòng giao dịch các ngân hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh … chúng tôi đã thực hiện hàng trăm hồ sơ vay vốn ngân hàng từ khó đến dễ “

3. Dịch vụ hỗ trợ Vay vốn ngân hàng tại TP HCM của chúng tôi

Dịch vụ hỗ trợ Vay vốn ngân hàng tại Tp HCM: chúng tôi nhận làm thủ tục, hồ sơ vay vốn ngân hàng với thời gian nhanh nhất, lãi suất cho vay ưu đãi và cam kết được vay lên đến 100%.

Khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu vay vốn của ngân hàng nhưng do vướng mắc nhiều quy định chặt chẽ như: chứng minh thu nhập, giới hạn về tuổi, hết hạn mức cho vay, tài sản thế chấp có vấn đề, không có phương án sử dụng vốn, phương án trả nợ, bị nợ xấu … dẫn đến hồ sơ vay không được duyệt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Đối tác liên kết của chúng tôi là hàng loạt ngân hàng lớn tại TP HCM như: Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB, Nam Á Bank, Sacombank, Eximbank … sẽ giúp khách hàng đáo hạn hay vay vốn tại chính các ngân hàng trên với mức lãi suất cực kì ưu đãi.

Chúng tôi cam kết sẽ với dịch vụ vay vốn ngân hàng của mình, hỗ trợ khách hàng được vay vốn ngân hàng nhanh chóng . Xử lý tất cả các vướng mắc về hồ sơ, bao phương án kinh doanh, phương án trả nợ … quý khách chỉ cần tài sản là có thể vay được.

+ Đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ vay vốn ( mỗi ngân hàng có cách cho vay khác nhau, chúng tôi sẽ lựa chọn cho khách hàng vay phù hợp )

 + Làm thủ tục vay vốn ngân hàng và hoàn thiện nguyên bộ hồ sơ vay (chứng minh phương án vay vốn phù hợp với khoản vay)

+ Đôn đốc, xúc tiến khoản vay trong thời gian vay vốn ngân hàng nhanh nhất sau khi nộp hồ sơ vay vốn ngân hàng

4. Thủ tục vay vốn ngân hàng bao gồm những gì ?

Đối với cá nhân tại tphcm hồ sơ vay vốn bao gồm:

 1. Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng (theo mẫu của từng ngân hàng) .

 2. Tài liệu chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, Xác nhận lương, Hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, giấy phép kinh doanh…của người vay và người cùng trả nợ.

 3. CMND /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3, Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân…của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh (nếu có)

 4. Chứng từ sở hữu tài sản đảm bảo

 5. Tài liệu chứng minh mục đích sử dụng vốn.

 6. Giấy tờ căn nhà, nền nhà dự định mua (thủ tục bắt buộc), Giấy thỏa thuận hoặc Hợp đồng mua bán nhà do 02 bên lập (nếu có).

 7. Hoặc tài liệu chứng minh mua sắm tài sản, chi tiêu cho du học…vv

Đối với doanh nghiệp tại tphcm hồ sơ vay vốn ngân hàng bao gồm:

 1. Giấy đề nghị vay vốn: Theo mẫu của từng ngân hàng.

 2. Chứng từ sở hữu tài sản đảm bảo.

 3. CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3, Giấy đăng ký kết hôn/ xác nhận độc thân… của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh.

 4. Giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập DNTN…(nếu có).

 5. Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính, chứng minh thu nhập: Hợp đồng mua, bán hàng, biên lai thuế, hóa đơn, chứng từ…(nếu có) .

5. Các sản phẩm Vay vốn của ngân hàng tại TP HCM

Các sản phẩm cho vay của các ngân hàng rất đa dạng và phong phú, giúp cho khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay một cách thuận tiện nhất, dưới đây là một số sản phẩm cho vay của các ngân hàng:

+ Vay vốn ngân hàng bằng thế chấp sổ đỏ nhà đất tại tphcm: là hình thức cho vay dùng sổ đỏ của chính căn nhà hay bất động sản của khách hàng để thế chấp ngân hàng, ngân hàng sẽ thẩm định rồi đi đến quyết định có cho vay vốn hay không.
+ Vay vốn ngân hàng tại tphcm bằng tín chấp: là hình thức vay mà người đi vay có thể vay được vốn ngân hàng mà không phải thế chấp hay chịu bất cứ một điều kiện bảo lãnh nào.
+ Vay vốn ngân hàng mua nhà hoặc mua căn hộ tại tphcm: Vay vốn ngân hàng mua nhà hoặc mua căn hộ là sản phẩm cho vay vốn để mua nhà giúp khách hàng sở hữu căn nhà mơ ước với số tiền vay tối đa lên đến 100% giá trị căn nhà cần mua.
+ Vay tiền ngân hàng tiêu dùng trả góp tại tphcm: vay tiền tiêu dùng trả góp có tài sản bảo đảm là sản phẩm cho vay tiền ngân hàng nhằm hỗ trợ nguồn tài chính giúp khách hàng linh hoạt và chủ động hơn trong các nhu cầu sinh hoạt tiêu dùng của cá nhân và gia đình mình như: mua sắm vật dụng gia đình, học tập, đi du lịch, khám chữa bệnh và các nhu cầu thiết yếu khác trong cuộc sống.
+ Vay vốn ngân hàng tại tphcm mua ô tô: Vay mua ô tô là hình thức vay để sở hữu những chiếc ô tô mơ ước của bạn, phục vụ việc đi lại, giao dịch và kinh doanh.
+ Vay xây dựng hoặc sửa chữa nhà: là hỗ trợ chi phí xây dựng, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, đối với quý khách hàng là hộ gia đình hoặc cá nhân người Việt Nam có quyền sử dụng đất hợp pháp, có nhà không thuộc diện cấm cải tạo, cấm xây dựng lại, phù hợp với quy hoạch, có giấy phép xây dựng.
+ Vay vốn để kinh doanh sản xuất tphcmVay kinh doanh là hình thức cho vay của ngân hàng nhằm mục đích mở rộng sản xuất kinh doanh, mua nguyên vật liệu, máy móc trang thiết bị dùng cho sản xuất, hoặc bổ xung nguồn vốn lưu động thiếu hụt.
+ Vay tiền đi du học: Vay du học là hình thức cung cấp nguồn tài chính để hỗ trợ các học sinh theo học các chương trình đào tạo tại nước ngoài hoặc các chương trình đào tạo có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam. 
+ Vay thấu chi: Vay thấu chi là khoản vay vốn linh hoạt dành cho khách hàng có nhu cầu chi tiêu vượt số tiền tài khoản cá nhân mở tại ngân hàng.

6. Địa bàn hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh tại TP HCM

Hiện chúng tôi đã và đang hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng tại tất cả các quận huyện trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể:

Hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng tại 19 Quận của TP HCM:

– Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6

– Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận  12

– Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp.

Hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng tại 5 Huyện của TP HCM:

– Huyện Nhà Bè, Củ Chi, Bình Chánh, Cần Giờ, Hóc Môn

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ để chúng tôi cùng nhân viên tín dụng đến tận nơi định giá, tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ vay nhanh nhất !

dịch vụ vay vốn ngân hàng tại tp hcm

7. Tại sao khách hàng TP HCM vay vốn ngân hàng qua chúng tôi

Có rất nhiều đơn vị, cá nhân cũng đang hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng trên địa bàn Tp HCM. Nhưng tại sao hầu hết khách hàng mỗi khi có nhu cầu vay vốn, khó khăn trong hồ sơ vay, không vay được ngân hàng lại hay tin tưởng, liên hệ và nhờ chúng tôi ?

Có rất nhiều lý do để khách hàng tin tưởng nhưng khẳng định:

Khách hàng sử dụng dịch vụ vay vốn ngân hàng của chúng tôi đều được “CAM KẾT” :

GIẢI CỨU tất cả hồ sơ đã bị từ chối, đang nợ xấu: vẫn còn cơ hội vay tiền tín chấp.

HẠN MỨC vay tiền cao nhất vì các đối tác của chúng tôi đều là đối tác Ngân hàng lớn.

GIẢI NGÂN NHANH: thời gian giải ngân tiền theo yêu cầu của khách tại Tp HCM.

BẢO MẬT thông tin khách vay tại Tp HCM 100% (muốn vay tiền mà không ai được biết)

+ THẤP NHẤT về phí dịch vụ sau mỗi giao dịch vay vốn ngân hàng tại Tp HCM.

+ HỖ TRỢ TỐT NHẤT khách hàng nếu gặp phải những khó khăn sau vay.

Ngoài dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng:

VAYTIENNHANH.VN tự hào là đơn vị có nhiều sản phẩm vay vốn đa dạng với: lãi suất “ƯU ĐÃI”, làm việc “UY TÍN”, hỗ trợ khách hàng “TẬN TÂM” luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên mục tiêu lợi nhuận, “100% NÓI KHÔNG” với giang hồ và làm việc kiểu xã hội đen.

Các dịch vụ tài chính “THẾ MẠNH” tại TP HCM của Vaytiennhanh.Vn:

– Vay tiền nóng tại tp hcm

– Vay tiền online nhanh tại tp hcm

– Vay trả góp lãi suất ưu đãi ở tp hcm

– Vay thế chấp tài sản tại tp hcm

– Vay tín chấp tại tp hcm

(Cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng)

Các dịch vụ hỗ trợ “HÀNG ĐẦU” tại TP HCM của chúng tôi:

– Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng tại Tp HCM (100% được vay, vay nhanh, mức lãi suất ưu đãi)

– Dịch vụ hỗ trợ đáo hạn ngân hàng tại tphcm (cho vay đáo hạn, đáo hạn ngân hàng)

– Dịch vụ hỗ trợ đo vẽ, hoàn công, làm sổ nhà đất cho khách hàng tại Tp HCM.

(Cam kết 100 % khách hàng vừa lòng với dịch vụ của chúng tôi !)

Các sản phẩm vay vốn “VƯỢT TRỘI” tại TP HCM của Vaytiennhanh.Vn

– Vay tiền kinh doanh 

– Vay vốn tiêu dùng 

– Vay tiền du học 

– Vay vốn khởi nghiệp 

– Vay tiền mua ô tô 

– Vay mua nhà đất 

– Vay khám chữa bệnh 

– Vay đáo hạn ngân hàng

(CHỌN NGAY khoản vay phù hợp với nhu cầu của bạn !)

8. Quy trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng tại TP HCM của chúng tôi

+ Bước 1: Nhận hồ sơ và tư vấn vay vốn ngân hàng tại khu vực Tp HCM

Tư vấn trực tiếp tại ngân hàng hoặc địa chỉ công ty cho khách hàng tại địa bàn tp hcm về khoản vay, thủ tục giấy tờ cá nhân và tài sản cần.

+ Bước 2: Thẩm định, xét duyệt, làm hồ sơ cho khách vay vốn ngân hàng tại Tp HCM

Nhân viên của chúng tôi sẽ xét duyệt hồ sơ, đi xuống xác minh hồ sơ và thẩm định giá trị tài sản của khách hàng đảm bảo cho khoản vay. Tư vấn hồ sơ, mức lãi suất, hạn mức vay …

Sau đó, chúng tôi hỗ trợ khách hàng làm mọi phương án, thủ tục hoàn thiện hồ sơ và pháp lý vay vốn theo quy định của ngân hàng. 

+ Bước 3: Ký kết hợp đồng cho vay vốn ngân hàng với khách hàng tại HCM

Sau khi khách hàng được vay và chuẩn bị hồ sơ vay xong, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng và ngân hàng ký kết hợp đồng vay, hợp đồng thế chấp, đăng ký tài sản đảm bảo … 

+ Bước 4: Giải ngân khoản vay vốn cho khách vay tại TP HCM.

Sau khi kí kết hợp đồng, ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân cho khách hàng vay. Tiền vay sẽ được chuyển khoản hoặc khách hàng có thể nhận tiền mặt tại ngân hàng.

9. Hướng dẫn khách hàng đăng ký vay vốn ngân hàng tại TP HCM

Bạn cần Vay vốn ngân hàng tại Tp HCM hãy liên hệ ngay với chúng tôi – bạn sẽ không phải quá lo lắng và chờ đợi quá lâu. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào bạn muốn thông qua 1 cách dưới đây:

 • Cách 1: Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline:  0988.110.110

Nhân viên của chúng tôi luôn trực 24h/7 để có thể tư vấn, xử lý và giải quyết nhanh nhất nhu cầu vay vốn của các bạn. Kể cả các ngày lễ hay thứ 7 hoặc chủ nhật. Ngoài ra nếu vì chúng tôi bận quá hoặc do không thể liên lạc được xin quý để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ ngay sau đó để tư vấn cho bạn ngay.

Click vào form đăng kí vay ngay phía dưới, form đăng ký tự động hoặc form đăng kí vay cuối chân trang.

Đây là form đăng kí phía dưới:

đăng kí vay tiền

Đây là form đăng kí tự động:

đăng ký vay tiền nhanh

Đây là form đăng kí chân trang:

đăng kí vay tiền

Nhân viên của chúng tôi tại Tp HCM sẽ tự động gọi lại cho quý khách theo “số điện thoại” mà quý khách cung cấp để tư vấn “CỤ THỂ” và hướng dẫn khách hàng “TẬN TÂM” nhất.

+ Sau khi tiếp nhận hồ sơ chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng những thủ tục cần chuẩn bị của vay vốn ngân hàng cần thiết. được hỗ trợ, thời hạn vay, lãi suất hàng tháng và số tiền phải thanh toán hợp đồng hàng tháng.

+ Nhân viên thẩm định của chúng tôi tại khu vực khách hàng sẽ làm việc trực tiếp, tư vấn, hỗ trợ thủ tục pháp lý, thẩm định tài sản, thông báo được vay hay không, hạn mức vay, lãi suất gói vay …

+ Hỗ trợ khách hàng cần thiết khi khách hàng được vay như: công chứng, ký kết hợp đồng vay vốn, mở tài khoản tại ngân hàng, giải ngân khoản vay.

CẢM ƠN KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀO DỊCH VỤ VAY VỐN NGÂN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

khách hàng đánh giá về vay tiền nhanh

Bình luận
Thông tin liên hệ
X

Đăng ký tư vấn

Bạn đang có nhu cầu vay vốn, nhưng bạn có lý do chưa tiện trao đổi, nói chuyện trực tiếp. Bạn hãy để lại thông tin theo form dưới đây.Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

vaytiennhanh.vn
X
Thu nhỏ

Hotline hỗ trợ: