Góc tư vấn

DỊCH VỤ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG TẠI HÀ NỘI

Bạn đang kinh doanh, sinh sống tại Hà Nội và bạn đang đi vay nợ ngân hàng một số tiền. Đến kỳ thanh toán khoản vay và được Ngân hàng cho đáo hạn khoản vay đó, nhưng bạn đang thiếu vốn và chưa có tiền để đáo hạn. Bạn lo lắng vì đến ngày đáo nợ nhưng vẫn chưa có đủ tiền để trả. Bạn sẽ phải đóng một mức phạt rất lớn nếu trễ ngày đáo hạn. Và đó cũng là lúc bạn cần đến dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội ngoài giờ để hỗ trợ. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng nhanh chóng, uy tín, giá rẻ,… ?

TẠI SAO BẠN CẦN ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG ĐÚNG HẠN

Nếu bạn không có tiền thanh toán khoản vay hay đáo hạn ngân hàng đúng hạn, bạn thường gặp 1 số trường hợp như:

– Mất thêm phí phạt trả chậm với lãi suất phạt bằng 50%/tháng so với lãi suất vay vốn, như vậy tại thời điểm quá hạn khách hàng sẽ chịu mức lãi suất bằng 150% mức lãi suất theo hợp đồng tín dụng.

– Chuyển lên nhóm 2 (nhóm nợ chú ý) trên hệ thống liên ngân hàng CIC, sau 90 ngày khoản vay sẽ chuyển thành nợ xấu và bạn KHÔNG còn cơ hội vay vốn nữa.

– Phát mãi tài sản do ngân hàng thu hồi món vay hoặc phải bán nhà để trả nợ nếu như mất khả năng trả nợ hoặc không thể vay vốn ngân hàng nào được nữa.

ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG LÀ GÌ ?

Đáo hạn ngân hàng là hình thức gia hạn thêm thời gian vay của khách hàng đối với ngân hàng. Có thể hiểu là tái vốn vay khi đã hết hạn vay cũ nhưng chưa thể trả hết dư nợ.

Khi đến thời hạn vốn gốc người vay sẽ phải hoàn trả vốn gốc đã vay của ngân hàng theo đúng như hợp đồng tín dụng đã kí theo kỳ hạn vay, phân kỳ…

Ví dụ cụ thể để hiểu đáo hạn là gì ?

Có một hộ kinh doanh vật liệu xây dựng muốn mở rộng nhu cầu xây dựng kinh doanh và đã vay khoảng 500 triệu của ngân hàng trong thời hạn 2 năm.

Sau 2 năm đã đến thời hạn phải thanh toán số tiền đó nhưng số tiền đầu tư đó vẫn chưa thu lại hết. Lấy tiền đâu trả nợ ngân hàng đây ?.

Để giải quyết vấn đề này thì người vay sẽ vay một khoản mới để bù vào khoản vay đó.

Đứng về phía người vay vốn thì việc đáo hạn ngân hàng là điều không hề mong muốn nhất là khi người vay chưa có điều kiện để trả vốn.

Ở nước ta, thường dùng từ đảo nợ ngân hàng nhiều hơn là đáo hạn ngân hàng vì theo quy định của ngân hàng nhà nước thì hành vi đáo hạn ngân hàng được xem là hành vi xấu để che đậy nợ xấu của các ngân hàng thương mại trong hoạt động tín dụng. Điều này không được phép thậm chí phải được báo lên Ngân hàng Nhà nước. Cũng tương tự với điều này nhưng nếu mượn nợ không phải từ nhà nước thì gọi là gia hạn nợ

Giải quyết đáo hạn ngân hàng cho người vay vốn bằng cách nào?

Có thể thấy không phải ai cũng có thể trả nợ ngân hàng khi đã đến kỳ trả nợ. Nhưng việc chưa trả được là điều không mong muốn.

Vậy có cách nào trả nợ ngân hàng hay đáo hạn ngân hàng không?.

Đó là cách vay một nguồn vốn mới và bù vào khoản nợ cũ. Nhưng làm thế nào để có thể trả vốn cho ngân hàng trong khi khoản nợ vẫn còn đó?

==> Lúc này người vay sẽ cần đến một dịch vụ tài chính để tư vấn giải quyết vấn đề giải chấp đáo hạn ngân hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng là một trong những dịch vụ đang được nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân,… lựa chọn khi đến ngày hoàn trả khoản vay cho ngân hàng. Và để biết được dịch vụ này nên dùng cho trường hợp nào và bạn có nằm trong số đó hay không thì hãy theo dõi phần chia sẻ tiếp theo.

+ Khách hàng không có khả năng hoàn trả nợ tất toán khoản vay ngay hiện tại cho ngân hàng.

Đa phần những khách hàng đi vay ngân hàng đều gặp khó khăn về tài chính. Vì thế khi đến ngày trả nợ khoản vay có rất nhiều người rơi vào tình trạng không có khả năng trả nợ. Và dịch vụ đáo hạn ngân hàng chính là một trong những giải pháp tối ưu hiệu quả.

+ Khách hàng muốn kéo dài thời hạn vay

Đối với những nhà đầu tư cần vay vốn để kinh doanh đa phần họ lựa chọn phương pháp đáo hạn ngân hàng để kéo dài thêm thời hạn vay để có một nguồn vốn dự trù sẵn sàng trong kinh doanh. Lúc này khi đến thời hạn trả nợ thì họ sẽ lựa chọn phương pháp đáo hạn để kéo dài thời gian.

Có thể nói dịch vụ hỗ trợ đáo hạn ngân hàng là một trong những dịch vụ nhằm đáp ứng cho những khách hàng có nhu cầu cần kéo dài thời hạn vay.

vay tiền nóng

CÁC HÌNH THỨC ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG THƯỜNG GẶP

+ Đáo hạn vay lại ngân hàng cũ: Khách hàng tất toán khoản vay cũ khi đến hạn và vay lại khoản vay mới tại chính ngân hàng đang vay, giá trị khoản vay mới có thể bằng khoản vay cũ hoặc cao hơn.

+ Đáo hạn chuyển nợ ngân hàng: Khách hàng tất toán khoản vay ở ngân hàng hiện hữu và vay sang một ngân hàng khác. Khoản vay bên ngân hàng mới thường có giá trị khoản vay cao hơn hoặc lãi suất ưu đãi hơn hoặc hình thức vay phù hợp với khách hàng hơn.

+ Đáo hạn khác: Một số trường hợp khách sử dụng đến dịch vụ đáo hạn như rút sổ đỏ để sang tên người khác vay, rút sổ bán hay để hợp thửa, tách thửa,… để vay vốn. Hoặc rút sổ ở ngoài để vay ngân hàng.

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI TÌM DỊCH VỤ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Hiện nay để giải quyết những nhu cầu tất yếu của khách hàng về đáo hạn giải chấp ngân hàng nên có rất nhiều những tổ chức đơn vị được thành lập để làm dịch vụ đó. Bên cạnh sự đa dạng về sự lựa chọn tồn tại cũng nhiều những khó khăn khi khách hàng phải phân vân tìm hiểu rồi chọn cho mình tổ chức cung cấp dịch vụ tốt nhất.

– Đơn vị không có lượng vốn dồi dào: Nếu gặp phải đơn vị này thì quá trình giải ngân để thực hiện giải chấp ngân hàng sẽ không được thuận lợi do đó ảnh hưởng đến uy tín khách hàng đối với ngân hàng.

– Đơn vị làm việc không chuyên nghiệp: Khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nhiều khách hàng đã quá vội vàng khi không tìm hiểu kĩ càng để chọn phải những đơn vị làm việc không chuyên nghiệp. Ví dụ như trong quá trình sử dụng dịch vụ, đơn vị và khách hàng chỉ thỏa thuận bằng miệng rồi thực hiện. Do đó rất dễ xảy ra những mâu thuẫn sự cố ngoài ý muốn trong quá trình thực hiện dịch vụ. Chắc chắn rằng bạn cũng không hi vọng điều này xảy ra đúng không?

– Chi phí đáo hạn quá đắt: Khó khăn cộng dồn khó khăn khi mà đến kì thanh toán nợ khách hàng phải lo chuẩn bị khoản lãi thanh toán cho ngân hàng cộng với khoản chi phí cắt cổ khi vay đáo hạn tại Hà Nội. Chi phí luôn là vấn đề trong các loại hình dịch vụ, vậy làm sao để giải quyết vấn đề nan giải này?

– Đơn vị không cam kết hiệu quả 100%: Đối với dịch vụ đáo hạn ngân hàng đòi hỏi người làm dịch vụ phải có trình độ chuyên môn trong ngành tài chính ngân hàng. Ngoài ra cần có mối quan hệ rộng thì quá trình đáo hạn mới diễn ra dễ dàng được.

– Đơn vị làm việc không chuyên nghiệp: Khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nhiều khách hàng đã quá vội vàng khi không tìm hiểu kĩ càng để chọn phải những đơn vị làm việc không chuyên nghiệp. Ví dụ như trong quá trình sử dụng dịch vụ, đơn vị và khách hàng chỉ thỏa thuận bằng miệng rồi thực hiện. Do đó rất dễ xảy ra những mâu thuẫn sự cố ngoài ý muốn trong quá trình thực hiện dịch vụ. Chắc chắn rằng bạn cũng không hi vọng điều này xảy ra đúng không?

TẠI SAO KHÁCH HÀNG HÀ NỘI LẠI TÌM ĐẾN DỊCH VỤ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp “dịch vụ đáo hạn ngân hàng” ngoài giờ để phục vụ cho khách hàng. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng theo đúng quy định của nhà nước và ngân hàng.

Việc tiến hành làm thủ tục hồ sơ đáo hạn ngân hàng tại những cơ sở bên ngoài không uy tín, chất lượng không chỉ làm bạn tốn nhiều thời gian và chi phí. Ngược lại còn vướng vào tình trạng nợ xấu, vay nóng thậm chí thông tin cá nhân còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vì thế khi có ý định sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội ngoài giờ hãy lựa chọn một đơn vị uy tín của chúng tôi !

+ Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ vay vốn đủ để có tiền tất toán cho khoản vay của bạn đúng hạn với ngân hàng bạn đang vay.

+ Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ các thủ tục tư vấn, hồ sơ, thẩm định và vay vốn tại ngay chính ngân hàng đó 

+ Hiện chúng tôi là đối tác liên kết của hàng loạt ngân hàng lớn tại Hà Nội như: Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB, Nam Á Bank, Sacombank, Eximbank … sẽ giúp khách hàng đáo hạn ngân hàng hay vay vốn tại chính các ngân hàng trên hoặc tại 1 ngân hàng khác có thời gian, lãi suất hoặc hạn mức vay tốt hơn, ưu đãi hơn.

+ Chúng tôi cam kết sẽ với dịch vụ vay vốn đáo hạn ngân hàng của mình, hỗ trợ khách hàng đáo hạn và được vay vốn ngân hàng nhanh chóng . Xử lý tất cả các vướng mắc về hồ sơ, bao phương án kinh doanh, phương án trả nợ … quý khách chỉ cần tài sản là có thể vay được.

vay đáo hạn ngân hàng tại tphcm

VÌ SAO DỊCH VỤ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG TẠI HÀ NỘI CỦA CHÚNG TÔI LẠI ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG

– Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm tận tình giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ.

– Mọi quy trình thủ tục hồ sơ đều tuân thủ theo đúng quy định của từng ngân hàng và nhà nước vì thế đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

– Quá trình xét duyệt hồ sơ được thực hiện nhanh chóng bạn có thể làm thủ tục hồ sơ ngay trong ngày.

– Quá trình xét duyệt làm thủ tục hồ sơ đều được công khai rõ ràng và minh bạch đem đến sự uy tín cho khách hàng.

– Đơn vị sẽ giải quyết đáo hạn từ khoản nợ vay nhỏ cho đến khoản nợ vay lớn lên đến hàng chục tỷ đồng..

– Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ làm đáo hạn tại nhà để hỗ trợ cho những khách hàng không có thời gian đi lại.

Ngoài ra, Khách hàng sử dụng dịch vụ “vay vốn đáo hạn ngân hàng” của chúng tôi đều được “CAM KẾT” :

+ GIẢI CỨU tất cả khoản vay vốn ngân hàng đã bị quá hạn đáo hạn ngân hàng.

+ HẠN MỨC cho vay tiền đáo hạn ngân hàng cao nhất vì có thế mạnh về tài chính.

+ GIẢI NGÂN NHANH: giải ngân tiền vay đáo hạn ngân hàng theo yêu cầu của khách tại Tp HCM.

+ BẢO MẬT thông tin khách vay tại Tp HCM 100% (muốn vay tiền mà không ai được biết)

+ THẤP NHẤT về phí dịch vụ sau mỗi giao dịch vay vốn ngân hàng tại Tp HCM.

+ HỖ TRỢ TỐT NHẤT khách hàng nếu gặp những khó khăn sau đáo hạn và vay mới.

HỒ SƠ THỦ TỤC ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG TẠI HÀ NỘI

Để làm thủ tục đáo hạn tại Hà Nội của chúng tôi bạn cần:

+ Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước.

+ Sổ hộ khẩu/KT3 thuộc Hà Nội

+ Giấy đăng ký kết hôn nếu có hoặc giấy xác nhận tình trạng quan hệ.

+ Bản sao hồ sơ vay vốn tại ngân hàng bạn đang vay.

+ Đối với doanh nghiệp cần có giấy đăng ký kinh doanh hoạt động trên 2 năm, giấy phép thành lập doanh nghiệp tư nhân, con dấu của doanh nghiệp.

+ Bản hợp đồng thế chấp tài sản cho khoản vay tại ngân hàng.

Với một đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tâm nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm. Hệ thống làm việc bài bản chuyên nghiệp xét duyệt nhanh chóng sẽ đem đến cho bạn dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội uy tín chất lượng. Để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhanh nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

CHI PHÍ DỊCH VỤ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG CHO KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

Với khách hàng tại Hà Nội tùy theo từng khoản vay đáo hạn ngân hàng cần giải ngân mới có thể xác định được mức chi phí nhất định cho từng khoản vay đáo hạn.

– Nếu số tiền vay thấp, bạn vay để đáo hạn tại ngân hàng mới của chúng tôi, thời gian giải ngân trong ngày thì chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ đáo hạn chứ không tính lãi suất của số tiền cho vay tất toán đáo hạn.

– Nếu bạn đáo hạn và vay lại tại bất kỳ ngân hàng nào khác thì mức chí phí cho vay đáo hạn sẽ được thỏa thuận dựa trên số tiền cần vay, thời gian vay của từng khách hàng.

cho vay đáo hạn ngân hàng

ĐỊA BÀN HÀ NỘI CHÚNG TÔI HỖ TRỢ DỊCH VỤ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG

Tại Hà Nội hiện chúng tôi đã và đang hỗ trợ khách hàng dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại tất cả các quận huyện trên khắp địa bàn thành phố.

 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại quận Hoàn Kiếm
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại quận Ba Đình
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại quận Cầu Giấy
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại quận Đống Đa
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại quận Tây Hồ
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại quận Long Biên
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại quận Hà Đông
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại quận Thanh Xuân
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại quận Hoàng Mai
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại quận Bắc Từ Liêm
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại quận Nam Từ Liêm
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại huyện Thanh Trì
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại huyện Gia Lâm
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại huyện Đông Anh
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại huyện Sóc Sơn
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại huyện Thanh Oai
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại huyện Đan Phượng
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại huyện Ba Vì
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại huyện Chương Mỹ
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại huyện Hoài Đức
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại huyện Mê Linh
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại huyện Phú Xuyên
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại huyện Phúc Thọ
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại huyện Mỹ Đức
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại huyện Quốc Oai
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại huyện Thạch Thất
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại huyện Thường Tín
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại huyện Ứng Hòa
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại thị xã Sơn Tây

dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại hà nội

LIÊN HỆ SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG TẠI HÀ NỘI

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng “Dịch vụ vay vốn đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội” hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Nhân viên của chúng tôi luôn trực 24h/7 để có thể tư vấn, xử lý và giải quyết nhanh nhất nhu cầu vay vốn của các bạn. Kể cả các ngày lễ hay thứ 7 hoặc chủ nhật. Ngoài ra nếu vì chúng tôi bận quá hoặc do không thể liên lạc được xin quý để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ ngay sau đó để tư vấn cho bạn ngay.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tự động gọi lại cho quý khách theo “số điện thoại” mà quý khách cung cấp để tư vấn “CỤ THỂ” và hướng dẫn khách hàng “TẬN TÂM” nhất.

+ Sau khi tiếp nhận hồ sơ chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng những thủ tục cần chuẩn bị của vay vốn ngân hàng cần thiết. được hỗ trợ, thời hạn vay, lãi suất hàng tháng và số tiền phải thanh toán hợp đồng hàng tháng.

+ Nhân viên thẩm định của chúng tôi tại khu vực khách hàng sẽ làm việc trực tiếp, tư vấn, hỗ trợ thủ tục pháp lý, thẩm định tài sản, thông báo được vay hay không, hạn mức vay, lãi suất gói vay …

+ Hỗ trợ khách hàng cần thiết khi khách hàng được vay như: công chứng, ký kết hợp đồng vay vốn, mở tài khoản tại ngân hàng, giải ngân khoản vay.

dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng tại hà nội

Bạn sẽ không phải quá lo lắng và chờ đợi quá lâu.

Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào bạn muốn.

Viha Complex - Viha Leciva

Viha Complex – Viha Leciva

Tham khảo thêm về dự án đang được chúng tôi giải ngân hỗ trợ tài chính…

>>> Đang gây “BÃO” và “HOT” nhất Hà Nội 2023: VIHA LECIVA

 

Bình luận

Đăng ký tư vấn

Bạn đang có nhu cầu vay vốn, nhưng bạn có lý do chưa tiện trao đổi, nói chuyện trực tiếp. Bạn hãy để lại thông tin theo form dưới đây.Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

vaytiennhanh.vn
X
Thu nhỏ

Hotline hỗ trợ:0982667684