Thành Đạt – Giám đốc doanh nghiệp

Là ông chủ của 1 doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm về đồ gia dụng tại tp Hồ Chí Minh với 285 đại lý trên cả nước. Vì thế nhu cầu về vốn cho sản xuất và kinh doanh thương mại là rất lớn.

Để đa dạng hóa sản phẩm và phát triển mạnh kênh đại lý phân phối tới người tiêu dùng, trong những năm vừa qua công ty cần sử dụng rất nhiều nguồn lực tài chính để đáp ứng nhu cầu đó.

Nhưng như các bạn đã biết, vốn liếng là hữu hạn mà trong kinh doanh như các cụ đã nói: ” Buôn tài không bằng dài vốn “. Vì thế nhiều lúc công ty cũng cần những khoản vốn nhất định để mở rộng và phát triển.

Những lúc cần tiền, thông qua ngân hàng thì nhiều điều kiện khó khăn, hỏi anh em bạn bè góp vốn thì có nhiều vấn đề phát sinh. Vậy nên chúng tôi quyết định tìm đến các công ty tài chính như 1 giải pháp nhanh và hiệu quả nhất cho phương án kinh doanh của mình.

Vì thế, chúng tôi đã tìm đến Vaytiennhanh.Vn để tham khảo, làm việc và đã đi đến hợp tác. 

Làm việc với Vaytiennhanh.Vn chúng tôi thấy cách thức làm việc chuyên nghiệp, điều kiện hợp tác minh bạch, thông tin bảo mật, đặc biệt là mức lãi suất phù hợp và giải ngân cực nhanh … điều đó đáp ứng được nhu cầu cho cơ hội kinh doanh của chúng tôi trên thương trường.

Trên đây là những lời nói thật của chúng tôi về dịch vụ tài chính và cũng là những lời tri ân với Vaytiennhanh.Vn

Hy vọng tất cả các bạn, đặc biệt là những doanh nghiệp hay cá nhân đang kinh doanh có nhu cầu về vốn cũng nên và được Vaytiennhanh.Vn hỗ trợ.

Mong tôi và tất cả các bạn đều thành công ! Chúc Vatiennhanh.Vn luôn phát triển và hỗ trợ khách hàng hơn nữa !

                                                                                                                                                                        Thành Đạt

Bình luận

Đăng ký tư vấn

Bạn đang có nhu cầu vay vốn, nhưng bạn có lý do chưa tiện trao đổi, nói chuyện trực tiếp. Bạn hãy để lại thông tin theo form dưới đây.Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

vaytiennhanh.vn
X
Thu nhỏ

Hotline hỗ trợ: