Ánh Tuyết – công nhân

Mình là Ánh Tuyết – hiện tại mình là công nhân đang làm việc tại Khu công nghiệp Linh Trung, thành phố Hồ Chí Minh. Công việc ổn định vì là công nhân nên cũng không có nhiều biến động gì cả. 

Công việc là vậy nhưng chỉ có thu nhập của mình không được cao lắm. Tổng mức thu nhập hàng tháng của mình là 5 triệu, nhưng với số tiền đó mà trừ đi tiền sinh hoạt như ăn sáng tối, thuê phòng trọ và đồ dùng sinh hoạt thì gần như mỗi tháng là phụ nữ mình cũng chỉ để ra được 1,5 hoặc 2 triệu là cao nhất, ấy chưa kể về quê hay có đám cưới hỏi thì còn tầm 1 triệu là cùng.

Vì thế mỗi lần có việc ở quê phải về lo cho gia đình  và có chi phí đi lại mình toàn phải đi vay, vay chị em làm cùng , vay anh em xóm trọ và có bận vay thêm các anh em bạn bè mình quen.

Nhưng không phải mỗi lần dưới quê cần tiền là mình có thể vay được ngay những người như thế, bởi ai cũng là công nhân và ai cũng cần tiền để sử dụng cá nhân và sinh hoạt của họ.

Vì vậy, qua giới thiệu mình biết được và tìm đến bên Vaytiennhanh.Vn để được tư vấn và định hướng. Mình đã quyết định sử dụng dịch vụ bên này mỗi khi có nhu cầu với chi phí cực kì thấp mà an toàn, chu đáo, bảo mật và tiện lợi.

Vì mình còn trẻ nên mình quan điểm khá rõ ràng, sử dụng dịch vụ thì phải mất chi phí, nhưng chi phí thấp mà được các bạn ấy chu đáo, tử tế và an toàn thì đó mới là cái chi phí đáng bỏ ra như kiểu bạn đi du lịch vào khách sạn 4 hay 5 sao ấy vậy.

Thật sự cảm ơn Vaytiennhanh.Vn đã thấu hiểu cảnh công nhân và đã giúp đỡ mình nhé.

Trân trọng !

                                                                                                                                               Ánh Tuyết

Bình luận

Đăng ký tư vấn

Bạn đang có nhu cầu vay vốn, nhưng bạn có lý do chưa tiện trao đổi, nói chuyện trực tiếp. Bạn hãy để lại thông tin theo form dưới đây.Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

vaytiennhanh.vn
X
Thu nhỏ

Hotline hỗ trợ: