Chú Hòa – xe ôm

Mình tên Hòa – xe ôm lâu năm tại khu vực Đại học sư phạm kĩ thuật tp HCM tại Thủ Đức. Nếu tính thâm niên trong nghề cũng lên đến 15 năm rồi chứ không có ít. Vì không muốn gò bó nên mình chọn chạy xe ôm làm nghề chính kiếm sống.

Nghề chạy xe ôm được cái duy nhất là thoải mái, không gò bó. Nhưng đổi lại nó được ví như người đi câu, hôm có khách, hôm chạy không hết khách, hôm chả có ma nào. hôm được 1 đến 2 cuốc chạy. Nhưng đã chọn làm nghề thì ít cũng như nhiều, mưa hay nắng thì đều phải có mặt.

Nhưng cũng chính vì thế mà thu nhập cũng thất thường, không ổn định và trung bình không cao là bao. Vì thế số tiền kiếm được hàng tháng chỉ đủ cho gia đình mình sinh hoạt, còn tiêu sài là phải tiết kiệm khá nhiều.

Nếu chỉ sinh hoạt không thôi thì có lẽ chăm chỉ cũng tạm ổn, nhưng nhà mình hiện có 2 nhỏ, đứa học phổ thông, đứa đang năm 2 đại học nên cũng thiếu trước hụt sau. Lo nhất là vào đầu năm học hoặc những chi phí phát sinh của gia đình cùng như việc học của con cái.

Bữa trước mình có hỏi vay vài chỗ bên ngoài nhưng lãi suất cao mình trả không nổi, nhưng từ khi được giới thiệu và sử dụng vay vốn bên Vaytiennhanh.Vn mình đã yên tâm và sử dụng thường xuyên khá nhiều bởi lãi suất rẻ và an toàn.

Mình có nhu cầu nhưng không muốn vay chỗ khác kiểu xã hội đen, không an toàn, lãi cao và không minh bạch.

Tại Vaytiennhanh.Vn mình khá hài lòng và tin tưởng. Vì các con và nhu cầu cuộc sống, dù chạy xe ôm nhưng với sự giúp đỡ và hỗ trợ từ Vaytiennhanh.Vn mình rất biết ơn đã giúp đỡ những lúc khó khăn như thế !

                                                                                                                            Hòa – xe ôm Thủ Đức

Bình luận

Đăng ký tư vấn

Bạn đang có nhu cầu vay vốn, nhưng bạn có lý do chưa tiện trao đổi, nói chuyện trực tiếp. Bạn hãy để lại thông tin theo form dưới đây.Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

vaytiennhanh.vn
X
Thu nhỏ

Hotline hỗ trợ: