Hoàng Đức – sinh viên đại học

Em là Hoàng Đức – sinh viên năm 3 đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh. Hiện em vừa đi học và vẫn đi làm thêm những lúc có thời gian rảnh sau giờ học.

Với quỹ thời gian hiện tại e vẫn đã và đang đi lm thêm với mục tiêu không chỉ có kiến thức, đi làm có thêm thu nhập mà còn tích lũy được kinh nghiệm chuẩn bị cho hành trang sau khi tốt nghiệp ra trường.

Với chi phí đắt đỏ tại thành phố thì số tiền hàng tháng bố mẹ gửi từ quê lên cũng chỉ đủ e sinh hoạt ăn uống thuê trọ, đi làm thêm được thì em có thêm tiền đóng học phí. Nhưng với mục tiêu củng cố kiến thức hơn nữa bao gồm các chuyên nghành, tiếng anh và các khóa đào tạo về kĩ năng nên thực sự với số tiền làm thêm e chưa đủ. Vì thế để lấy ngắn nuôi dài với mục tiêu dài hạn, nhiều lúc e đã đi vay thêm để có tiền đóng cho đúng khóa khai giảng và kịp học luôn.Vaytiennhanh.Vn.

Vay bạn bè cùng cảnh ngộ khó, gọi điện về xin bố mẹ cũng ko được, em đã quyết định hỏi vay tiền tại 

Em quyết định như vậy vì sau đó với tiền đi làm thêm em có thể trang trải số tiền vay đó với chi phí rất thấp tại Vaytiennhanh.Vn nhưng em có cơ hội học sớm và quan trọng là em sẽ không mất thời gian chờ đợi cho đến khi có tiền hay ra trường đi làm mới học được.

Sau khi tìm hiểu và vay tiền tại Vaytiennhanh.Vn em thấy mình đã đúng khi lựa chọn các bạn ấy giúp đỡ, bởi chi phí thật sự quá tốt và quan trọng hơn em đã học được 3 khóa học chuẩn bị cho quá trình đi làm của em sau này. Đợt tới còn 2 khóa nữa e sẽ cố gắng để có thể tham gia, nếu có điều kiện từ đi làm thêm thì tốt còn không em sẽ vẫn tin tưởng Vaytiennhanh.Vn

Cảm ơn Vaytiennhanh.Vn đã đồng hành và tạo điều kiện giúp em nhé ! 

                                                                                                                     Hoàng Đức – sinh viên Luật tp HCM

Bình luận

Đăng ký tư vấn

Bạn đang có nhu cầu vay vốn, nhưng bạn có lý do chưa tiện trao đổi, nói chuyện trực tiếp. Bạn hãy để lại thông tin theo form dưới đây.Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

vaytiennhanh.vn
X
Thu nhỏ

Hotline hỗ trợ: